Thép Hình U - Thép Hình U Đột Lỗ

Giá: Liên hệ
(0 đánh giá).

Thanh U đột lỗ  máng lại giải pháp tính năng vô cùng đặc biệt, lắp đặt nhanh chóng, tháo lắp cũng dễ dàng, vì thế ngày nay thanh chống đa năng đã được đưa vào ứng dụng nhiều trong các hệ điện, treo ống gió, ống nước, các kích thước ống thép phòng cháy chữa cháy…

Mục lục [ Ẩn ]

2. Phân loại

  • Theo kích thước: phổ biến là loại 41×21 và 41×21 với độ dài tiêu chuẩn là 3m và 6m
  • Theo cấu trúc:

-Thanh U đục lỗ: được dùng làm giá đỡ cho hệ thống ống ruột gà lõi thép. Các loại đường ống luồn dây điện như hệ thống đường ống HVAC, mạng lưới điện, máng cáp dạng lưới, cáp điện, hệ thống Busway, Busduct,…Loại thanh này thích hợp cho các hạng mục cần cố định nhiều thanh tie tại vị trí thanh, liên kết với nhau dễ dàng cho quá trình thi công nhanh chống và tăng độ chắc chắn.

Thanh U đục lỗ

-Thanh U không đục lỗ: sử dụng cho các hạng mục không đòi hỏi sự cố định về vị trí. Theo đó, các thanh ren được sử dụng có thể tùy ý di chuyển dọc theo chiều dài của thanh đa năng Unistrut.

Với kiểu thiết kế không đục lỗ, nó rất thích hợp dùng làm hệ treo cho hệ thống đèn trong ngành công nghiệp cơ khí, lắp ráp kệ trong siêu thị hoặc làm giá đỡ cho các thiết bị y tế trong các bệnh viện,…

3. Vật liệu và thông số

– Vật liệu sản xuất: tôn, inox

– Màu sắc: trắng

– Mạ bề mặt: mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng

Độ dày: 1.5-3mm

Độ dài tiêu chuẩn: 3m – 6m

4. Ưu điểm

4.1 Không cần hàn, đục

Đối với thép hình thông thường  như thép V, thép U,…thì việc liên kết các thanh thép với nhau cần có sự hỗ trợ của các dụng cụ khoan, hàn, làm mất rất nhiều thời gian và công sức lao động. Nhưng với thiết kế lỗ trên thanh Unistrut, nhược điểm này đã được khắc phục vô cùng hiệu quả. Chỉ với các lỗ dọc thân (đối với loại unistrut đục lỗ) và lỗ hai đầu (đối với loại unistrut không đục lỗ), ta chỉ cần sử dụng các phụ kiện như lo xo đầu gài, bu lông, ốc vít,…để lắp đặt các thanh đa năng lại với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

4.2 Giảm thiểu thời gian và chi phí cho thi công lắp đặt

Làm việc với thanh Unistrut không yêu cầu phải sử dụng các kỹ thuật hay các loại dụng cụ phức tạp. Do đó, các nhà thầu có thể tiết kiệm được đáng kể nguồn chi phí cho nhân công cũng như thời gian lắp đặt các hệ thống giá đỡ.

Ngoài ra, việc thi công đơn giản cũng tạo điều kiện thuận lợi cho công tác đào tạo nhân lực của các nhà thầu.

3.3. Tính linh hoạt khi sử dụng

Với thiết kế vô cùng linh hoạt mà thanh Unistrut phù hợp với nhiều hạng mục khác nhau và có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Trong quá trình vận hành, người sử dụng hoàn toàn có thể lắp ghép thêm chi tiết khác trên thay chống đa năng, di chuyển hoặc thay đổi vị trí của thanh ren, kẹp treo ống và các phụ kiện khác,…

3.4. Có thể lắp đặt tại nhiều vị trí

Với thiết kế linh hoạt và thông minh, người sử dụng có thể tiến hành treo hệ thống giá đỡ ở bất kì vị trí nào theo ý muốn, từ thi công hệ thống treo trần trong không gian trong nhà đến các vị trí ngoài trời như  kết cấu rạp, sự kiện,…

3.5. Độ bền bỉ cao

Do được sản xuất từ các loại phôi thép đạt tiêu chuẩn chất lượng nên thanh Unistrut có khả năng chịu lực và chịu tải rất tốt. Đặc biệt trong điều kiện môi trường khác nghiệt, thanh Unistrut làm từ inox hoặc các loại thanh Unistrut được mạ bề mặt bằng Crom, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng,…còn phát huy được đặc tính chống gỉ cao, bền bỉ, tuổi thọ lâu dài và khả năng tái sử dụng tốt. Nhờ đó, có thể tiết kiệm tối đa cho sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm.

3.6. Đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ

Bên cạnh đó, quá trình lắp ráp thanh Unistrut không cần phải khoan, đục, hàn nên thân thiện tuyệt đối với môi trường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình thi công so với các phương pháp lắp ghép truyền thống.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ với D&D để được tư vấn cụ thể và chi tiết theo:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI D&D VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 114 Nguyễn Đình Hoàn, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0928 137 678

Email: vattuphudnd@gmail.com

Website: https://vattuphudnd.vn

0/5
(0 đánh giá).
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Xếp hạng: 3.5 (2 bình chọn)

Tư vấn đặt hàng

Bình luận