Giới thiệu về Công ty cổ phần phát triển đầu tư thương mại D&D Việt Nam

Mục lục [ Ẩn ]

1. Giới thiệu

Công ty cổ phần phát triển đầu tư thương mại D&D được thành lập tháng 06 năm 2011 với chức năng hoạt động chính là cung cấp nhân sự trẻ cho các công trình cơ điện và các nhà máy tại các khu công nghiệp thuộc khu vực miền Bắc.

Cuối năm 2012 công ty chúng tôi đã cung cấp gần 600 lao động cho các công trình lớn như Vinhome Riverside tiền thân là Vincom Village, Royalcity, Timecity… Đây cũng là bước ngoặt để đầu tư sang lĩnh vực cung cấp vật tư phụ trợ của D&D.

Với việc quản lý rất nhiều đội ngũ công nhân kỹ thuật thi công công trình cơ điện M&E, chúng tôi nhận thấy ngành vật tư phụ rất quan trọng trong quá trình thi công, nếu không có những cây thanh ren, những con tắc kê đạn chất lượng sẽ rất dễ gây tai nạn lao động trước tiên với người lao động, sau là trực tiếp người dân vào ở.

Bản thân cũng là người quản lý trong công ty cơ khí lớn, đơn vị chuyên gia công chế tạo máy móc cho các nhà máy như Honda, Yamaha, nhiệt điện Phả Lại, lọc hóa dầu Dung Quất… chúng tôi đã nhanh chóng "Nên công nghệ" và trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm trước tiên là thanh ren, ubolt và bu lông móng, sau đó là đai treo và các sản phẩm cơ khí gia công khác.

Với phương châm “Không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo, không ngừng phục vụ” chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất. Chúng tôi, công ty D&D mong được làm đối tác với tất cả Quý khách hàng trong và ngoài nước!

2. Tầm nhìn

Các nhà thầu xây lắp luôn an tâm về hệ thống đã treo trên trần của mình. D&D luôn mang đến cho khách hàng sự chắc chắn, ổn định cho mỗi công trình.

3. Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất để giúp các nhà thầu xây lắp an tâm khi thi công để đem đến cho những cư dân khi dọn về ở được tận hưởng không khí điều hòa mát mẻ, hệ thống điện nước ổn định, hệ thống chữa cháy luôn sẵn sàng, đặc biệt một bộ mặt trần sáng đẹp lung linh.

4. Giá trị cốt lõi

Đam mê: Đam mê trong công việc, và đam mê sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng và cạnh tranh nhất với khách hàng.

Tập trung: Tập trung trong công việc, tập trung lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo về sp cũng như chất lượng dịch vụ.

Tín nhiệm: Luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu.

Chân thành: Chân thành phục vụ, chân thành với công việc.

Xếp hạng: 4.3 (4 bình chọn)

Tư vấn đặt hàng

Bình luận