Đai Treo Ống- Cùm Treo

Giá: Liên hệ
(0 đánh giá).

Đai treo ống còn có tên gọi là Cùm treo hay đai treo. Đây là thiết bị đảm bảo cho hệ thống giao thông bên trong đường ống được an toàn, giúp cho toàn bộ kết cấu ống cố định tại một điểm mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Mục lục [ Ẩn ]

Đai treo ống được thiết kế với một đầu gắn bu lông để cố định với vật bám giữ giúp đường ống an toàn. Đai treo ống thường có kích thước tiêu chuẩn của đường kính từ 15A - 400A

Bất kể là công trình dân dụng, công trình công nghiệp hay hạng mục xây dựng nào cũng cần một mô hình đường ống dành riêng cho chất lỏng và chất khí. Đai treo ống đóng vai trò giúp cho hệ thống đường ống được cố định, không bị di chuyển hoặc xê dịch gây mất an toàn cho công trình

Đai treo ống được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiến tiến, giúp tăng năng suất và giá thành cạnh tranh. Không chỉ có Cùm treo ống mà tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đều có chứng nhận của cục đo lường chất lương. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và chọn lựa cho các công trình của mình.

 

Đai treo ống nước còn gọi là cùm treo, quang treo,...là thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống đường ống. Đai treo có đủ các đường kính lớn nhỏ khác nhau để treo các loại ống có đường kính tương ứng (từ Ø21- Ø600).  Đai treo D110 được kết hợp với thanh ty ren M10 hoặc thanh ren M12 và chịu được tải trọng khá lớn. Tùy thuộc vào thiết kế của công trình mà độ dày và cấu tạo đai treo ống có sự khác nhau.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ với D&D để được tư vấn cụ thể và chi tiết theo:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI D&D VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 114 Nguyễn Đình Hoàn, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0928 137 678

Email: vattuphudnd@gmail.com

Website: https://vattuphudnd.vn

0/5
(0 đánh giá).
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Bình chọn

Tư vấn đặt hàng

Bình luận