Chính sách bảo hành và đổi trả

A: Chính sách đổi trả

1.Sản phẩm D&D giao không đúng đơn đặt hàng

D&D kiểm tra sản phẩm bàn giao cho Quý công ty không đúng với đơn đặt hàng? Quý công ty liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của Quý công ty bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng k/h yêu cầu (khi có hàng).

2.Sản phẩm khách hàng yêu cầu không đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật thi công k/h đã đặt.

Người mua có thể trả hàng ngay trong ngày khi không vừa ý hoặc trong vòng 5-7 ngày kể từ ngày nhận hàng, D&D sẽ đổi sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu .

3. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi giao nhận. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho D&D. Đồng thời thông báo cho Bộ phận hỗ trợ khách hàng 0928.137.678 D&D sẽ kiểm tra và gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

4. K/h đặt nhầm, sai quy cách so với thiết kế

Nếu là sản phẩm thương mại, D&D sẽ đổi trả cho k/h trong vòng 1-5 ngày kể từ ngày đặt hàng tuy nhiên k/h phải chịu chi phí vận chuyển, các chi phi phát sinh khác trong quá trình đổi trả, nếu là sản phẩm gia công, khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm với sản phẩm mình đã đặt

5. Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 1-7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

– Sản phẩm còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng

– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng,biên bản giao nhận hàng…).

– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về D&D.

B. Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành của CÔNG TY TNHH D&D VIỆT NAM

  1. Sản phẩm Thanh ren mạ điện phân : 3 tháng trong điều kiện bình thường, lắp đặt trong nhà, khô ráo, không tiếp xúc với nước hoặc hóa chất đồng thời bảo quản trong kho với môi trường khô ráo, để trên giá kệ hoặc Palet, không được dẫm giày ướt, bẩn lên bề mặt sản phẩm…
  2. D&D Việt Nam sẽ không bảo hành cho các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi lắp đặt hoặc sử dụng không đúng với đặc tính kỹ thuật của sản phẩm đã được D&D công bố, những sản phẩm hỏng do lỗi bảo quản của Quý khách hàng.

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu Sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng. Mọi vấn đề liên quan, xin Qúy khách vui lòng liên hệ  Nhân viên kinh doanh /Nhân viên kinh doanh dự án để được hỗ trợ hoặc gọi Hotline: 0982.002.235.